Khai trương mùa bơi 2016 ngày 28/04

11:1320/04/2016

Khai trương mùa bơi 2016 ngày 28/04


 

      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ TRẺ VIỆT NAM

 KHAI TR¦¥NG MïA B¥I 2016

NGÀY 28/04/2016

 

Để chuẩn bị tốt nhất cho mùa bơi năm 2016 qua 02 năm vận hành bể bơi bốn mùa. Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam đã cho duy tu bảo dưỡng và nâng cấp toàn bộ hệ thống đáy bể bơi theo tiêu chuẩn đảm bảo phục vụ toàn bộ khách hàng đến Bơi và học bơi trong mùa bơi năm 2016. Với phương châm đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng đã đến Bơi và học bơi trong 02 năm qua, năm nay 2016 trung tâm tạo điều kiện tốt nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất cùng hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn. Xin trân trọng mọi đối tượng khách hàng đã đến và hãy đến tham gia Bơi lội và học bơi tại bể bơi BỐN MÙA của trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để tận hưởng một mùa hè thú vị cùng bể bơi BỐN MÙA.

Ông cha ta xưa có câu: “ Có phúc để con biết lội, có tội đẻ con biết trèo”. Bơi lội chính là phương tiện để quý khách hàng luôn tự tin và an toàn trên mọi miền sông nước. Bể bơi trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học bơi cho mọi đối tượng từ 6 tuổi trở lên. Với đội ngũ Giáo viên dạy bơi nhiều kinh nghiệm từng là vận động viên cấp Kiện tướng bơi lội Quốc gia cùng phương pháp đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp bài bản, đảm bảo mọi đối tượng đến với lớp học tại bể bơi trung tâm đều biết bơi.

Chương trình đào tạo:

-                Lớp cơ bản: Khoá học 15 buổi mỗi lớp tối đa 20 học viên, ký năng bơi ếch, trườn sấp.

-                Lớp nâng cao: Khoá học 15 buổi mỗi lớp tối đa 15 học viên với kỹ năng thuần thục các kiểu bơi nâng cao, kỹ năng sống môi trường nước.

-                Lớp học VIP: Khoá học 15 buổi mỗi nhóm không quá 05 học viên với kỹ năng theo yêu cầu của từng học viên, kỹ năng sống MT nước.

Các lớp được mở liên tục trong hè với thời gian linh hoạt hoặc cố định tuỳ theo từng lớp học mà học viên đăng ký.

       H·y ®Õn cïng bÓ b¬i Bèn Mïa Trung t©m ®µo t¹o Bãng ®¸ trÎ ViÖt Nam ®Ó tËn h­ëng mét mïa hÌ thó vÞ vµ bæ Ých víi chi phÝ kh«ng thÓ tèt h¬n.

 

          Mọi chi tiết xin mời liên hệ tại phòng vé Bể bơi trung tâm hoặc đăng ký trực tiếp với số điện thoại: 0944383068 – 01253587345. Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo-P. Phú Đô (cạnh cây xăng Phú Đô)